Chi tiết tin

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Ngày Đăng : 12/05/2016 - 11:33 AM

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG DƯƠNG THỊ CẨM THỦY           
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Văn phòng công chứng DƯƠNG THỊ CẨM THỦY với mục tiêu hoạt động nhằm hướng tới cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng các dịch vụ về công chứng một cách toàn diện, đảm bảo an toàn pháp lý, với chất lượng cao, nhanh chóng, thuận tiện dựa trên nền tảng của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Với triết lý hoạt động: “Chất lượng tạo niềm tin”, Văn phòng công chứng DƯƠNG THỊ CẨM THỦY cam kết thực hiện:
1. Xây dựng, duy trì và cải tiến chất lượng dịch vụ hướng tới mục tiêu trở thành Văn phòng công chứng phát triển hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.
2. Xây dựng hệ thống, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao giá trị văn hoá doanh nghiệp.
3. Áp dụng khoa học công nghệ và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại vào hoạt động của Văn phòng để tạo ra các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất và an toàn về pháp lý, Bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng, người lao động.
Văn phòng công chứng Tân Phú mong muốn chính sách này được phổ biến rộng để toàn thể cán bộ công nhân viên thấu hiểu và cùng nhau thực hiện hiệu quả, nhằm xây dựng Văn phòng ngày càng phát triển bền vững.
 
Ngày 29  tháng 04  năm 2016
TRƯỞNG VĂN PHÒNG
Các tin khác
Video Clip

Website liên kết